忍者ブログ

Trám răng an toàn

Chữa tủy răng xong vẫn còn đau nhức là do đâu ?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Chữa tủy răng xong vẫn còn đau nhức là do đâu ?

Lấy tủy răng rồi vẫn đau là một trong những biến chứng thường gặp ở nhiều người. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

http://tramrangsau.vn/vi-sao-lay-tuy-rang-roi-van-dau/
http://tramrangsau.vn/lay-tuy-rang-co-dau-lam-khong/

Sau khi chữa tủy răng xong vẫn còn đau nhức là do đâu?

Răng đã lấy tủy sẽ không thể còn cảm giác đau nhức hay cảm nhận được nhiệt nữa. Tuy nhiên, lý do răng lấy tủy vẫn còn đau có thể do nhiều nguyên nhân gây ra:

chữa tủy răng xong vẫn còn đau nhức


Quá trình lấy tủy răng chưa triệt để. Phần tủy bị viêm vẫn còn sót lại trong răng, khi này bệnh viêm tủy răng hoàn toàn có thể phát triển mặc dù răng lấy tủy rồi.

Tay nghề bác sĩ yếu kém không cẩn thận là thủng sàn tủy hoặc chóp tủy, sàn là những điểm rất mỏng ở giữa hai chân răng, chóp tủy là hai điểm cuối cùng của chân răng.

Thao tác trám bít ống tủy không cẩn thận, không được đầy đặn và sát khít.

Thuốc trám tủy không đảm bảo chất lượng.

Nếu gặp phải những nguyên nhân trên, lấy tủy răng rồi vẫn đau là điều bạn sẽ gặp phải, đặc biệt khi ăn nhai, răng bị kích thích nóng lạnh và nên đến gặp bác sĩ nha khoa ngay để được thăm khám cẩn thận, xác định nguyên nhân để có cách khắc phục hoàn hảo nhất.

Cách khắc phục sau khi chữa tủy răng xong vẫn còn đau nhức

Để biết trường hợp của bạn cụ thể phải xử lý ra sao, tốt hơn hết hãy đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra và xác định nguyên nhân. Khắc phục tình trạng đau răng sau khi lấy tủy, bác sĩ sẽ đưa ra các hướng điều trị sau đây:

Nếu răng bị thủng sàn tủy hoặc chóp tủy thì không cách nào phục hồi được, bạn cần nhổ răng sau đó thực hiện cấy ghép Implant để phục hồi tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Lấy tủy răng rồi vẫn đau do sót tủy, thao tác trám bít ống tủy không được đầy đặn, sát khít và trường hợp thuốc trám ống tủy không đảm bảo chất lượng: Tốt nhất bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt bằng cách thực hiện lấy tủy lần nữa một cách sạch sẽ và triệt để, nếu lấy tủy răng còn sót cần tránh bệnh tình lây lan, biến chứng thành các bệnh lý nguy hiểm khác như áp xe xương ổ răng, viên chóp răng và hậu quả chắc chắn là mất răng, nghiêm trọng hơn có thể tổn thương đến các tổ chức xung quanh răng.

Vì vậy, để tránh tình trạng sau khi chữa tủy răng xong vẫn còn đau nhức thì các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi kết hợp với kỹ thuật công nghệ hiện đại để thực hiện chữa tủy cho an toàn nhất.
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R